Không gian văn hoá Hồ Chí Minh

Thứ năm - 08/08/2024 15:48
          Chủ tịch Hồ Chí Minh vị lãnh tụ thiên tài và người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, chiến sĩ cách mạng kiên cường và là người bạn rất thân thiết của các dân tộc trên thế giới. Người đã trải qua một cuộc đời oanh liệt, đầy gian khổ hy sinh, vô cùng phong phú, cao đẹp và đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Ðảng và dân tộc. Tên tuổi và sự nghiệp của Người sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi chúng ta. Người đã để lại cho chúng ta một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu mà chúng ta phải gìn giữ và phát huy.
        Thực hiện kế hoạch số 01 –KH/TU, ngày 02/02/2024 ngày 28 tháng 5 2024 kế hoạch Tổ chức Cuộc thi thiết kế, xây dựng video clip tuyên truyền, giới thiệu “Không gian Văn Hóa Hồ Chí Minh” nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2024). Tập thể Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã cùng nhau xây dựng thành công“ Không gian văn hóa Chí Minh” và đưa vào hoạt động, nhằm lan tỏa đến cộng đồng về việc học tập làm theo tấm gương của Bác đi vào cuộc sống một cách hiệu quả, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác đến với cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, đặc biệt là đội ngũ thầy cô giáo, quý phụ huynh và học sinh của nhà trường, nhận thấy trách nhiệm của mình là phải tiếp tục học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác, coi đây là một việc làm thường xuyên, liên tục, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Thực hiện tốt nhiệm vụ trồng người, đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước đủ đức, đủ tài để phục vụ nhân dân.
        Sáng ngày 30/7/2024 Chi bộ Trường Tiểu học Nguyễn Hiền được Đảng ủy phường Hiệp An phối hợp long trọng tổ chức Lễ ra mắt không gian văn hóa Hồ Chí Minh. Sau đây là một số hình ảnh buổi lễ ra mắt:

dsc 0736

Ban biên tập Website trường.