Đại hội Công Đoàn cơ sở - Nhiệm kì 2023-2028

Thứ hai - 20/03/2023 17:27
       Thực hiện Kế hoạch số 19/KH/LĐLĐ ngày 08/06/2022 của Liên đoàn lao động TP.TDM về tố chức Đại hội Công Đoàn cơ sở, tiến tới Đại hội X Công đoàn Thành phố Thủ Dầu Một, nhiệm kỳ 2023-2028
Nhãn
       Sáng ngày 18/3/2023, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Đại hội lần thứ V nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đại hội đã được đón Ban Giám hiệu và các Công đoàn viên của nhà trường về dự

Tập thể công đoàn viên tham dự Đại hội

Trong suốt nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo chỉ đạo của Liên đoàn Lao động Thành phố Thủ Dầu Một và Chi bộ nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022. Trong nhiệm kỳ có 100% công đoàn viên được quán triệt, tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động; 100% đoàn viên không vi phạm đạo đức nhà giáo, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học gắn với phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” Công đoàn đã làm tốt vai trò chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công đoàn viên trong nhà trường, từ đó tạo động lực cho cán bộ giáo viên nâng cao chất lượng, yên tâm công tác.
 Đại hội đã tập trung thảo luận, thông qua phương hướng, mục tiêu hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 tiếp tục đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục, xây dựng đội ngũ nhà giáo, người lao động trong đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; duy trì, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động công đoàn; quan tâm đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, giáo viên và cán bộ công đoàn. Phát huy dân chủ cơ sở, làm tốt hơn nữa công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho nhà giáo, người lao động.
Đại hội đã bầu ra 5 công đoàn viên vào Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 có đủ phẩm chất năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đặt ra.
           - Đồng chí Nguyễn Đức Hạnh: Chủ tịch Công Đoàn.
           - Đồng chí Nguyễn Thị Linh Phương: PCTCĐ-Trưởng ban Nữ công
           - Đồng chí Nguyễn Ánh Hồng: Trưởng ban UBKT công đoàn
           - Đồng chí Phạm Thụy Hồng Loan: Thủ quỹ-kế toán công đoàn
           - Đồng chí Đinh Gia Quốc Hiệp: ủy viên\

Về dự Đại hội có đồng chí:Võ Thị Cẩm Vân- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chỉ đạo, ghi nhận những kết quả đạt được của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và những phương hướng quan trọng cho hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ tới đạt kết quả cao.
         Căn cứ quyết định về việc phân bổ Đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ X nhiệm kỳ 2023-2028 đại hội đã bầu 02 đồng chí đại biểu (1 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết) đi dự Đại hội công đoàn Thành phố.
         Các đại biểu tham dự Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kì mới 2023-2028 với sự thống nhất cao.
Với sự chỉ đạo sâu sát và kịp thời của Chi bộ nhà trường, sự năng nổ nhiệt tình của BCH khóa mới. Hi vọng rằng, Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kì 2023-2028 sớm đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng đơn vị trường Tiểu học Nguyễn Hiền ngày càng vững mạnh, đi lên.