Khai giảng năm học 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 11:27

Thời gian nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, những cơn mưa mùa thu như xua bớt đi những cái nắng hè gay gắt, trả lại cho chúng ta những ngày mát mẻ với tiết trời mùa thu, những nhành cây xanh non, những bông hoa khoe sắc thắm như chào đón các em trở về trường.
       Hoà chung không khí tưng bừng của ngày Hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hàng triệu Giáo viên, Học sinh và Sinh viên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Với mong muốn mang đến cho các em học sinh có một ngày khai trường không kém phần ý nghĩa, được sự hướng dẫn của các cấp lãnh đạo, hôm nay ngày 5/9/2022 Trường Tiểu học Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2022-2023.
        Sau đây là một số hình ảnh hoạt động Lễ - Hội khai trường:

Các em học sinh háo hức xếp hàng ngay ngắn
Sân khấu được trang trí trang nghiêm và lộng lẫy
Mở màn buổi Lễ với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn
Chào đón các em học sinh đầu cấp
Lãnh đạo phường Hiệp An đọc thư Chủ tịch nước
Lãnh đạo tặng hoa nhà trường
Ban đại diện Cha mẹ học sinh tặng hoa nhà trường
Đại diện học sinh phát biểu và hứa quyết tâm học tập tốt
Cô Võ Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng đánh trống khai giảng năm học mới
Phần Hội với các trò chơi thật sôi động

Năm học 2022 - 2023 đã bắt đầu. Đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.
         Thay mặt cho ban tổ chức, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc sự giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền, các ban ngành đoàn thể. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và trong các năm học tới. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của địa phương và các cấp các ngành, thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

Thầy Đỗ Quốc Vũ - Ban biên tập Website trường.