Hội thi 20 - 10 của trường Tiểu học Nguyễn Hiền

Thứ hai - 31/10/2016 07:57
Vào lúc 8h ngày 22/10/2016 trường Tiểu học Nguyễn Hiền tổ chức kỉ niệm ngày Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20 – 10

Buổi họp mặt có sự hiện diện thầy Nguyễn Văn Công – Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Tú Hoa, cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường và 45 công đoàn viên tham gia.

Mở đầu buổi họp mặt cô Nguyễn Đức Hạnh – Phó chủ tịch công đoàn cơ sở thông qua ý nghĩa của ngày 20-10.

chi hanh doc y nghia
Cô Nguyễn Đức Hạnh nêu ý nghĩa ngày 20-10

Hội thi được tổ chức hai phần: thi hát karaoke và thi nấu ăn được đông đảo công đoàn viên tham gia hưởng ứng.

thay chau hat karaoke

Thầy Hồ Văn Châu thi hát karaoke

phan thi nau an cua to van phong
Phần thi nấu ăn của tổ văn phòng

Thành phần ban giám khảo gồm cô Nguyễn Thị Tú Hoa, cô Nguyễn Thị Thanh Thúy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Đức Hạnh – Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở - Trưởng ban nữ công.

bgk cham thi
Ban giám khảo chấm thi nấu ăn tổ 2+3

Hội thi kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy ý nghĩa của ngày 20-10.