Đại hội Chi bộ lần thứ X - Nhiệm kì 2022 - 2025

Thứ sáu - 01/07/2022 08:53
            Căn cứ vào Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;
           Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về thi hành Điều lệ Đảng; Quy chế bầu cử trong Đảng ban hành kèm theo Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 Ban Chấp hành Trung ương Đảng;
           Căn cứ Công văn số 355-CV/TU, ngày 05/4/2022 của Thành ủy Thủ Dầu Một về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, nhiệm kỳ 2022-2025;
          Căn cứ Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 14 tháng 4 năm 2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường Hiệp An về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2022 – 2025;
          Được sự đồng ý của Đảng uỷ Phường Hiệp An, ngày 30 tháng 06  năm 2022, Chi bộ trường Tiểu học Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ X - nhiệm kỳ 2022 – 2025
           Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, xây dựng. Đại hội đã tập trung trí tuệ, hoàn thành chương trình Đại hội. Đại hội đã kiểm điểm kết quả thực hiện Nghị quyết thời gian qua để khẳng định những ưu điểm, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và rít ra những bài học kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo. Đại hội đã tập trung thảo luận, thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu cho nhiệm kỳ 2022 – 2025.
            Đại hội thống nhất thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của nhiệm kỳ mới sau đây:
* Về tư tưởng chính trị - đạo đức tác phong:
            - 100% cán bộ đảng viên có lập trường chính trị vững vàng , phẩm chất đạo đức tốt
            - Chấp hành tốt chủ trường chính sách của đảng, pháp luật nhà nước.
* Về chuyên môn nghiệp vụ :
            - CSTĐ cấp cơ sở: 05 GV trở lên
            - Học sinh hoàn thành chương trình tiểu học : 100 %
            - Học sinh lên lớp: 99,4% trở lên
            - Duy trì sĩ số: 98% trở lên
            - Có 5/8 tổ CM được công nhận tập thể tổ lao động tiên tiến.
* Về hoạt động các đoàn thể:
            - Củng cố và duy trì có nề nếp các hoạt động đoàn thể. Nâng cao vai trò nhiệm vụ của các đoàn thể quần chúng trong việc tổ chức thực hiện nhiệm vụ của chi bộ và nhà trường.
            - Cuối năm học các tổ chức đoàn thể đều đạt danh hiệu vững mạnh:
            + Liên đội: Xuất sắc.
            + Công đoàn: Hoàn thành tốt nhiệm vụ
            + Chi đoàn: Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
* Về xây dựng Đảng:
            - Tiếp tục nâng cao sức phấn đấu của Chi bộ Đảng trong mọi lĩnh vực hoạt động.
            - 100 % Đảng viên đủ tư­ cách hoàn thành tốt nhiệm vụ
            - Chi bộ giữ vững danh hiệu Chi bộ Hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên
            - Cử đi học lớp cảm tình đảng 03. Kết nạp đảng viên mới 03.
* Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 03 đồng chí tham gia Ban chi ủy chi bộ:
            Võ Thị Cẩm Vân
            Nguyễn Hoàng Thuận
            Nguyễn Đức Hạnh
            + Đồng chí Võ Thị Cẩm Vân được bầu làm Bí thư chi bộ,
            + Đồng chí Nguyễn Hoàng Thuận  được bầu làm phó Bí thư chi bộ.
           Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ trường TH Nguyễn Hiền  nhiệm kỳ 2022-2025, đòi hỏi mỗi cán bộ, đảng viên phải không ngừng phát huy trí tuệ tập thể, tận dụng thời cơ, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội chi bộ đã đề ra.
          Đại hội chi bộ trường TH Nguyễn Hiền  nhiệm kỳ 2022 – 2025 kêu gọi toàn thể đảng viên hãy phát huy truyền thống đoàn kết thống nhất, năng động sáng tạo, nêu cao ý thức tự lực, tự cường vượt mọi khó khăn, phát huy thế mạnh, ra sức thi đua phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động trong Đại hội:
Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký
Đồng chí Nguyễn Ngọc Ngữ - Đại diện Đảng ủy phường Hiệp An phát biểu chỉ đạo
Đại biểu tham dự biểu quyết các nội dung trong Đại hội
Đại diện Đại biểu kiểm tra thùng phiếu
Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu cử
Chi ủy mới - nhiệm kì 2022-2025 ra mắt
Đại biểu chụp hình lưu niệm
Thầy Đỗ Quốc Vũ - Ban biên tập Website