LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5

Thứ sáu - 26/05/2023 18:16
LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5
LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5.
          Chương trình “Lễ ra trường cho học sinh lớp 5 – Niên khóa 2018-2023” đã diễn ra vào chiều nay (ngày 25/5/2023) với bầu không khí thật vui tươi của các em học sinhnhững tâm tư, tình cả của Ban Giám hiệu, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hiền.
        Người ta thường nói thời gian là liều thuốc lãng quên ghê gớm nhất nhưng có lẽ ngay lúc này đây thời gian như ngưng đọng lại để lứa học sinh niên khóa 2018-2023 được trở về trạm xe kí ức trên con tàu thời gian mang số hiệu 2018-2023 được nhìn ngắm lại những gương mặt thầy cô, bạn bè từ những ngày đầu tiên đi học cho đến hôm nay – ngày các em đã trưởng thành và tham dự “Lễ ra trường cho học sinh lớp 5” của Trường Tiểu học Nguyễn Hiền thân thương.
190 học sinh khối 5 tham dự Lễ ra trường.
Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh của các khối lớp  biểu diễn. Mỗi một tiết mục mang đến cho người xem biết bao cảm xúc bồi hồi. Đặc biệt, bài nhảy “Tình bạn diệu kì” do các em học sinh lớp 5/2 biểu diễn  với giai điệu vui tươi, sôi động  nói lên tinh thần đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng, chứa chan bao kỉ niệm đã khắc sâu vào kí ức của các em.

Các tiết mục văn nghệ.
          Sau khi tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, các em học sinh được nghe Cô Võ Thị Cẩm Vân – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc và ôn lại truyền thống đạo hiếu học của nhà trường, đồng thời cũng đã  gửi gắm những tình cảm của mình đến các em.
Cô Võ Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn.
         Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Linh Phương – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc quyết định công nhận Hoàn thành chương trình tiểu học cho 190 học sinh lớp 5.
Cô Nguyễn Thị Linh Phương-Phó hiệu trưởng đọc Quyết định công nhận Hoàn thành CTTH.
Cuối cùng, lần lượt các em học sinh của các lớp sẽ nhận giấy hoàn thành chương trình Tiểu học.
Cô Võ Thị Cẩm Vân, cô Lê Thị Thúy Hằng trao giấy chứng nhận HT CTTH cho học sinh lớp 5/1.
Cô Nguyễn Thị Linh Phương, cô Vũ Thị Huê trao giấy chứng nhận HT CTTH cho học sinh lớp 5/2.
Cô Nguyễn Đức Hạnh, thầy Hồ Văn Châu trao giấy chứng nhận HT CTTH cho học sinh lớp 5/3.

Cô Vũ Thị Huê, cô Trần Thị Diệp trao giấy chứng nhận HT CTTH cho học sinh lớp 5/4.

Thầy Mai Nguyễn Hoàng Vũ, thầy Trần Hoàng Tú trao giấy chứng nhận HT CTTH cho học sinh lớp 5/5.
Ban giám hiệu nhà trường cùng thầy cô khối 5 chụp hình lưu niệm,
         Vậy là chuyến tàu khởi hành ngày 5/9/2018 tại điểm ga trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã cập bến thành công vào ngày 25/5/2023. Cảm ơn những quý khách nhỏ tuổi đã đồng hành cùng các thầy cô và nhà trường trong suốt 5 năm qua. Chuyến tàu chở đầy kiến thức và tình yêu của các thầy cô cùng các trò xin phép được kết thúc. Mong rằng những quý khách nhỏ tuổi của các thầy cô chuẩn bị bước sang một chuyến tàu mới với nhiều hành trang giá trị bên mình sẽ ngày càng hạnh phúc trên con đường mình đã lựa chọn. 5 năm qua của thời tiểu học sẽ luôn là thời gian vui vẻ nhất của tất cả các em. Ngay lúc này đây, lớp học, sách vở, thầy cô, bạn bè cùng những trang lưu bút sẽ chỉ còn là những kỉ niệm. Sau này dù có đi đâu chăng nữa thầy cô và mái trường Nguyễn Hiền thân yêu cũng mong các con sẽ nhớ mãi chuyến tàu này. Hãy bay thật xa đến những chân trời rộng mở mới và thầy cô rất vui khi được đồng hành cùng các con để tạo ra những kỉ niệm tuổi học trò đầu đời thật vui và ý nghĩa. Tạm biệt và mái trường Tiểu học Nguyễn Hiền mãi yêu các em!

Ban biên tập: Trường Tiểu học Nguyễn Hiền