LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023.

Thứ sáu - 26/05/2023 18:48
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023.

Một năm học nữa lại kết thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hiền điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.
          Trong năm học, trường Tiểu học Nguyễn Hiền luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Dầu Một; sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của Ban giám hiệu, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được của năm học qua, được sự chỉ đạo của phòng Giáo dục và Đào tạo TP TDM, Đảng ủy - UBND phường Hiệp An vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 26 tháng 5 năm 2023, Trường trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022-2023.
          Về dự với buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hiền hân hạnh đón tiếp Bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hiệp An, Bà Lâm Kim Xuyến – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Hiệp An, đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh.

STT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH
1 Văn nghệ chào mừng, nghi thức lễ.
2 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
3 Hiệu trưởng báo cáo tổng kết năm học.
4 Tặng hoa chúc mừng.
5 Phát biểu cảm nghĩ của đại diện học sinh khối lớp 5.
6 Ý kiến phát biểu của đại biểu.
7 Thông qua các quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng.
8 Tổng kết bế mạc.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng.
        Cô Võ Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng đã thay mặt tập thể nhà trường tóm tắt một số thành tích nổi bật trong năm học 2022-2023, trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đã đạt được trong năm học qua cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để cô và trò Trường Tiểu học Nguyễn Hiền thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Cô Võ Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học.
       Trong buổi lễ Tổng kết năm học 2022-2023, Trường Tiểu học Nguyễn Hiền hân hạnh đón nhận những lẳng hoa tươi thắm như lời chúc mừng của Đảng ủy – Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Hội Cha mẹ học sinh, quý công ty, quý trung tâm ngoại ngữ,…
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hiệp An tặng hoa cho nhà trường.
Bà Đoàn Thị Cúc - Hội trưởng Hội PHHS tặng hoa cho nhà trường.
         Sinh thời Bác Hồ đã từng dạy: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp được hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em”. Để đền đáp công ơn dạy dỗ của các thầy cô, đại diện cho hơn 910 học sinh, em Nguyễn Ngọc Thanh Dương – học sinh lớp 5/2 đã có đôi dòng phát biểu tri ân.
Em Nguyễn Ngọc Thanh Dương đại diện học sinh lớp 5 phát biểu tri ân.
          Đến dự buổi tổng kết năm học 2022-2023 của Trường Tiểu học Nguyễn Hiền, Nguyễn Thị Kim Oanh –Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hiệp An đã thay mặt địa phương có bài phát biểu thể hiện sự quan tâm, động viên kịp nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường ngày một lớn mạnh.
Bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Hiệp An đã thay mặt địa phương có bài phát biểu chúc mừng.
        Năm học 2022-2023 tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hiền luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để đạt được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Cô Nguyễn Thị Linh Phương – Phó Hiệu trưởng đã thông qua quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng cho các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc, Học sinh Tiêu biểu, Học sinh Tích cực trong hoạt động Đội,… Nhân đây, nhà trường cũng vận động các nguồn để trao tặng những phần quà đến các em học sinh nghèo vượt khó nhằm tạo động lực, tiếp sức cho các em đến trường.

Cô Nguyễn Thị Linh Phương thông qua Quyết định khen thưởng và tổ chức khen thưởng.

Khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh Xuất sắc.
Khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh Tiêu biểu.

Khen thưởng các em học sinh đạt danh hiệu Học sinh xuất sắc môn Tiếng Anh Liên kết do Trung tâm Ngoại ngữ H123 trao tặng.

Khen thưởng các em học sinh Tích cực trong hoạt động Đội.

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đại biểu và giáo viên chụp hình lưu niệm.
           Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi Lễ tổng kết của Trường TH Nguyễn Hiền đã thành công tốt đẹp. Có được sự thành công của buổi lễ hôm là nhờ sự quan tâm của quí vị đại biểu, các ban ngành đoàn thể, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo cùng các em học sinh.
BAN BIÊN TẬP TRƯỜNG TH NGUYỄN HIỀN.