HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
HỌP MẶT KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
(20/11/1982-20/11/2023)

Thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngay từ những ngày đầu tháng 11, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi. Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức thi Viết chữ đẹp, Thiết kế thiệp, Hoa nắng sân trường, Văn nghệ… và tích cực tham gia các hoạt động do cấp trên tổ chức. Đây là dịp các em học sinh thể hiện năng lực của bản thân, đồng thời cũng là dịp để các thể hiện lòng tri ân của mình đến thầy cô. Một số hình ảnh về các hoạt động:

Sáng ngày 20/11/2023, Trường Tiểu học Nguyễn Hiền đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam đồng thời tổ chức tổng kết các hoạt động phong chào đã thực hiện.
Nghề dạy học luôn là nghề cao quý được xã hội tôn vinh như lời Nhà giáo dục học vĩ đại Comenxki: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học". Quả thật như vậy, trong không khí thân mật, ấm áp của buổi họp mặt, giáo viên cùng toàn thể các em học sinh đã có dịp ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, hiểu thêm về sự cao quý của “nghề đưa đò”. Bên cạnh đó, những sản phẩm khéo tay hay làm của các em cũng được trưng bày tôn thêm không khí, màu sắc cho buổi họp mặt.

Các tiết mục đạt giải văn nghệ "Tiếng hát dâng thầy cô"

Cô Vũ Thị Huê ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phút sinh hoạt truyền thống diễn ra trong không khí trang nghiêm.

Ban Giám hiệu nhận hoa chúc mứng của Hội PHHS.

Những đóa hoa xinh đẹp từ tấm lòng trân quý của phụ huynh được các em kính tặng toàn thể GV, NV nhà trường.

Trao giải cho tập thể, cá nhân có thành tích trong các hoạt động phong trào.

Cô Võ Thị Cẩm Vân - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi họp mặt.

Phụ huynh cùng GV, NV nhà trường chụp ảnh lưu niệm.
​​​​​​
          Cùng ngày vào buổi chiều, nhà trường đã có buổi họp mặt với thầy cô là giáo viên hưu qua từng thời kì. Những cái xiết tay thật chặt, những cái ôm thật chắc, những nụ cười, lời hỏi thăm, động viên nhau, những câu chuyện kỉ niệm ùa về,… tất cả tạo nên một bầu không khí tình cảm lắng đọng. Tập thể nhà trường gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô là giáo viên hưu, mặc dù thầy cô không còn trực tiếp đồng hành cùng với sự nghiệp “phấn trắng bảng đen” nhưng những công lao thầy cô đóng góp cho sự nghiệp trồng người là mãi mãi. Kính chúc thầy cô luôn dồi dào sức khỏe, sống an vui bên gia đình.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN HIỀN