KÝ KẾT AN TOAN GIAO THÔNG

Thứ hai - 13/11/2023 18:58
KÝ KẾT AN TOAN GIAO THÔNG
     Thực hiện công văn số  1972/PGDĐT ngày 10 tháng 11 năm 2023 về việc việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “ Ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023.
     Thực hiện kế hoạch phối hợp số 19/KHPH-CAT- SG ĐT phối hợp ngày 19/11/2023 giũa công an tỉnh với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Binh Dương về việc tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự An toàn giao thông trong cở giáo dục giai đoạn 2022-2023; Kế hoạch số 130/KH_ CATP –GT.TT ngày 12/5/2023 của công an Thành phố Thủ Dầu Một
     Sáng nay ngày 13/11/2023 Trường Tiểu học Nguyễn  Hiền phố hợp với Công an phường Hiệp An tổ chức  Lễ ký kết “ An toàn giao thông năm 2023”  Xây dựng mô hình “ Cổng trường An toàn giao thông”  và Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.
     Từ thông điệp Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023. Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại. Đây cũng là cơ hội để mỗi chúng ta nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè về sự trân quý không gì so sánh được của cuộc sống. Đồng thời cũng dịp để nhắc nhở mọi người về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông. Cùng nhau xây dựng môi trường tham gia giao thông an toàn, văn minh.
Về dự buổi lễ nhà trường hân hạnh được đón tiếp;
* Về phía UBND Phường Hiệp An, có sự tham gia:
- Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh – PCT UBND Phường Hiệp An
- Đ/c Võ Ngọc Hiếu – Phó trưởng Công an phường Hiệp An
- Đ/c Nguyễn Thanh Trí – Tổ phó tổ trật tự đô thị
- Đ/c Nguyễn Đức Huy – Bí thư Đoàn Phường
* Về phía nhà trường, có sự tham gia
     1. Cô Võ Thị Cẩm Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.
   2. Cô Nguyễn Thị Linh Phương – Phó Bí thư chi bộ,Phó Hiệu trưởng nhà trường.
     Cùng toàn thể quý thầy cô và toàn bộ các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Hiền cũng tham gia Lễ kí kết hôm nay.
        Tại buổi Lễ  Thầy trò Trường Tiểu học Nguyễn Hiền quyết tâm thực hiện tốt Công tác Trật tự  An toàn giao thông.  Xây dựng mô hình “ Cổng trường An toàn giao thông”. Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023

Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại

“An toàn giao thông là hạnh phục của mọi nhà”

Sau đây là một hình ảnh hoạt động trong buổi lễ:
    Hình ảnh Lễ ký kết “ An toàn giao thông năm 2023”  Xây dựng mô hình “ Cổng trường An toàn giao thông”.

Các đại biểu về tham dự buổi lễ.
Đ/c: Võ Ngọc Hiếu thông qua quyết định.

Đại diện công an phường và Ban Giám hiệu nhà trường kí kết.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”  năm 2023.

Cô Phạm Thị Kim Lý đọc Thông điệp ATGT năm 2023.

Một phút tưởng niệm những nạn nhân tai nạn giao thông.

Đại biểu và quý thầy cô chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.

Hình ảnh tuyên truyền ATGT trước cổng trường.